Phát huy sứ mệnh lan tỏa “Ideas Worth Spreading” mà tổ chức TED cùng các sự kiện TEDx trên toàn thế giới luôn theo đuổi, TEDxFPT University Hanoi 2023 hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sự kiện học thuật đáng mong chờ nhất vào quý cuối năm nay. Truyền cảm hứng cho người trẻ trên hành trình khám phá bản thân và khai phá tiềm năng sáng tạo là mục tiêu hàng đầu của sự kiện lần này.


Với chủ đề “The Resonant Glow” (Sự cộng hưởng tỏa sáng), TEDxFPT University Hanoi 2023 mở ra một lăng kính đa diện phản chiếu những ý tưởng sáng tạo nổi bật và truyền động lực phát triển bản thân cho giới trẻ. Qua thông điệp xuyên suốt của sự kiện: “Awaken your light”, TEDxFPT University Hanoi 2023 hy vọng mỗi người sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng cho riêng mình trong cuộc sống, biến cảm hứng thành động lực để hành động và lan tỏa năng lượng tích cực cho thế giới xung quanh như một quả cầu gương rực rỡ. 


Để khởi động cho sự kiện chính diễn ra vào ngày 04/11/2023, cuộc thi EYEDENTIFY lần đầu tiên được tổ chức tại trường Đại học FPT Hà Nội với mục đích tìm kiếm gương mặt diễn giả sinh viên có cá tính nổi bật, tư duy sáng tạo và những ý tưởng khác biệt. Các thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng thi đầy thách thức để chọn ra duy nhất một thí sinh xuất sắc nhận lấy cơ hội trở thành diễn giả đại diện cho cộng đồng sinh viên Đại học FPT Hà Nội tại sân khấu của TEDxFPT University Hanoi 2023. TEDxFPT University Hanoi 2023 phù hợp cho những ai đang khao khát tìm kiếm những góc nhìn mới lạ, những ý kiến đa chiều, đa dạng đến từ các vị diễn giả đặc biệt về đa lĩnh vực trong cuộc sống. Đồng thời, sự kiện cũng mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người tham gia với khu vực triển lãm nghệ thuật, các hoạt động tương tác cùng nhiều phần quà hấp dẫn.Thông tin sự kiện: 

Ngày tổ chức: 13:00, ngày 04/11/2023

Địa điểm: Tòa Gamma, Trường Đại học FPT Hà Nội


Link đặt vé: https://bom.so/Dat_ve_Standard_Combo_TEDxFPTU