📌Link đăng ký: https://bit.ly/MoDonHaiMauNang

📌Thời gian sự kiện: 19h30 - 21h30 thứ 7 (ngày 12/03/2022)

📌Nền tảng: Zoom Meetings

-----------------

Bốn mùa vụ bội thu “Vọng - Cảm - Thanh - Tỏa” của “The Iris’s Exhibition: Lost in the hidden beauty” đã chính thức khép lại với vô vàn những cảm xúc cùng với đó là sự ủng hộ và tin yêu của các độc giả. Để khép lại buổi triển lãm, The Iris đã đặc biệt chuẩn bị một món quà dành tặng cho các bạn, cũng chính là vụ gặt cuối cùng trong chuyến hành trình lần này. Sau một quãng thời gian dài dày công lên kế hoạch, ngày hôm nay, The Iris xin vui mừng thông báo rằng:


SỰ KIỆN CHÍNH: TALKSHOW “HAI MÀU NẮNG” ĐÃ CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN


“Nắng” là ánh sáng soi rạng giúp ta nhìn mọi việc, mọi vật xung quanh rõ ràng hơn. “Hai màu nắng” mà The Iris muốn nhắc đến ở đây đó chính là ánh sáng của thời đại tiên tiến và ánh hào quang được tạo ra từ những vẻ đẹp được lưu truyền của dân tộc. Một bên là ánh nắng cuốn hút của vẻ đẹp truyền thông, một bên là ánh nắng cuộc sống hiện đại, hai chủ thể tưởng chừng đối nghịch nhau mà lại hòa quyện tạo thành một thể thống nhất - nét đẹp đất Việt và đó cũng chính là điều mà The Iris luôn hướng đến - tôn vinh giá trị văn hóa. “Hai màu nắng” - một cái tên thật ý nghĩa để đặt cho sự kiện chính lần này với mục đích tạo sân chơi cho những travel blogger có cơ hội lan tỏa những giá trị tốt đẹp của vùng Đông Bắc, Tây Bắc đến với những bạn trẻ trên toàn quốc. Để từ đó đem đến cho mọi người vốn hiểu biết về những chân trời mới, mảnh đất mới cũng như những vẻ đẹp khác của bốn phương Tổ quốc.


Những bí mật về Talkshow sẽ dần được hé lộ trong các bài viết sắp tới. Tuy nhiên, bọn mình không chắc chắn rằng sẽ có đủ chỗ cho tất cả các độc giả của The Iris đâu vậy nên hãy nhanh tay điền đơn đăng ký để có cơ hội giao lưu với các diễn giả và trải nghiệm những trò chơi thú vị trong sự kiện cuối cùng của The Iris Gen 2 nhé!


Theo dõi thêm về Talkshow: https://www.facebook.com/theiris270720

________________

Thông tin liên hệ | Contacts:

  • Email: theiris.2021@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/theiris270720
  • Instagram: @theiris.2021
  • Chủ tịch câu lạc bộ | President: Vũ Châu Anh (058 9953 698)
  • Trưởng ban Truyền Thông | Head of Public Relations: Lê Bảo Ngọc (039 8690 609)