Trong thời buổi bận rộn ngày nay, việc đi siêu thị ngày càng trở nên ngán ngẩm với nhiều người vì đôi khi bạn chỉ cần một buổi tối đơn giản nhưng phải gửi xe ra vào các cửa hàng, lựa chọn, xếp hàng chờ thanh toán và chưa kể những lý do lặt vặt khác khiến cho bạn trở nên ngán ngẩm với nó.


Nhưng nếu có một siêu thị không hề có nhân viên tính tiền, bạn chỉ bước vào, lựa ngay món đồ bạn cần và nhanh chóng bước ra thì sao? Chuyện nghe có vẻ như là trò đùa láu cá ngày cá tháng tư nhưng xin lấy làm tiếc, đây là một câu chuyện có thật.


Một cửa hàng mang tên Amazon Go với tiêu chí "Không nhân viên thu ngân - Không xếp hàng - Không trả tiền" sẽ làm cho việc mua sắm trở nên dễ thở hơn với bạn. Tất cả những gì bạn cần chính là tải ứng dụng Amazon Go về smartphone, scan ngay cổng check in ở cửa hàng và những gì bạn để vào giỏ sẽ được tự động cập nhật vào điện thoại của bạn.


Video ad thú vị về "Just walk out techonology" (tạm dịch: công nghệ "cứ bước ra") của Amazon thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube và các hàng ngàn fan của Amazon trông ngóng sự xuất hiện của cửa hàng đặc biệt này vào năm 2017. Chúng ta nên hy vọng một ngày nào đó sẽ có Amazon tại Việt Nam nhỉ?


Client: Amazon

Agency: in-house