Những khách hàng của McDonald’s Hà Lan đã tận hưởng một khoảnh khắc thật đặc biệt khi cả một dàn nhạc giao hưởng chơi những bản nhạc “gọi tên” họ, đó chính là lời tri ân của McDonald’s bằng âm nhạc.


McDonald’s luôn biết cách chiếm trọn tình cảm của khách hàng khi mọi chiến dịch của thương hiệu này đều mang đến nhiều trải nghiệm quý giá cho những người yêu đồ ăn nhanh, những ai lựa chọn đến với cửa hàng. Có được sự ghé thăm của khách hàng đã là một may mắn, nên những giây phút đó không thể bị lãng phí, chiến dịch “Always Open for Good Times” ra đời cũng bắt nguồn từ lí do đó.

Kết hợp cùng TBWA/Neboko, McDonald’s đã thuê hẳn một dàn nhạc giao hưởng để tương tác và chơi những bài nhạc cho khách hàng của mình. Khách hàng được gọi tên một cách đầy bất ngờ, nhưng khi họ trở thành tâm điểm và đặc biệt như thế, niềm vui là điều đọng lại ở mỗi người.

Để làm được điều này không hề dễ, hàng loạt camera được bố trí, truyền tải hình ảnh ở 2 vị trí, từ đó, âm thanh và lời nói từ dàn nhạc phải được quay trực tiếp, đòi hỏi nhiều nỗ lực của những người làm chiến dịch. Dù là thế, McDonald’s cũng đã thành công khi nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng hơn.

My Nhon / Advertising Vietnam