Vero, đơn vị tư vấn truyền thông tại khu vực Đông Nam Á, vừa bổ nhiệm các lãnh đạo cấp cao - bà Lê Hồng Diễm, Giám đốc thị trường Việt Nam mảng Quan hệ Chính phủ, Vero Advocacy và bà Phạm Hoài Anh, Giám đốc Giải pháp Khách hàng để dẫn dắt chiến lược mở rộng của công ty tại Hà Nội.


Việc thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ hơn tại Hà Nội sẽ giúp Vero hỗ trợ tốt hơn lượng khách hàng địa phương và quốc tế ngày càng tăng và cải thiện năng lực tư vấn truyền thông chiến lược, quan hệ công chúng, xây dựng quan hệ với người ảnh hưởng, và quan hệ chính phủ tại Việt Nam.


Bà Lê Hồng Diễm, Giám đốc thị trường Việt Nam của Vero Advocacy, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận động chính sách công, đặc biệt trong các ngành công nghệ thông tin, kinh tế số, dịch vụ tài chính và thương mại điện tử tại Việt Nam. Kinh nghiệm của bà bao gồm thiết lập và xây dựng hợp tác chặt chẽ với các cấp chính phủ, bao gồm Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương và Quốc hội. Ngoài ra, bà Hồng Diễm còn xây dựng mạng lưới quan hệ vững chắc với các viện nghiên cứu và tư vấn chính sách hàng đầu trong nước. Nhờ mối quan hệ này, bà đã thành công trong việc vận động chính sách hiệu quả trong bối cảnh thị trường Việt Nam đầy biến động.


Bà Phạm Hoài Anh đã gắn bó với Vero từ năm 2020 và đã thăng tiến từ vị trí Strategic Planner lên Regional Strategic Planning Manager (Quản lý Chiến lược Vùng) chỉ trong hai năm, thể hiện chuyên môn trong việc phát triển chiến lược thương hiệu và hiểu biết sâu sắc về bối cảnh kinh doanh và người tiêu dùng Việt Nam. Với vai trò mới là Head of Client Solutions (Giám đốc Giải pháp Khách hàng), bà Hoài Anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các thương hiệu và đối tác của Vero củng cố sự hiện diện của họ tại thị trường Việt Nam.


Năm 2023, đội ngũ Vero tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được trao giải Best Mid-Size Consultancy (tạm dịch: Đơn vị Tư vấn Cỡ Trung Xuất Sắc nhất) tại Châu Á Thái Bình Dương bởi PRAwards.


“Việc mở rộng hoạt động tại Hà Nội đóng vai trò nền tảng chiến lược cho Vero trong việc củng cố quan hệ chính phủ và năng lực chính sách công. Nơi đây tập trung các cơ quan đầu não và là trung tâm ra quyết định chính sách quan trọng. Do đó, việc sở hữu đội ngũ chuyên gia tận tâm tại Hà Nội giúp Vero theo sát và cập nhật kịp thời mọi diễn biến chính sách, từ đó bảo vệ hiệu quả lợi ích của khách hàng”, bà Lê Hồng Diễm nói.


“Công việc vận động chính sách ngày càng trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi giúp các thương hiệu và tổ chức gặp gỡ và tương tác với các bên liên quan, và thúc đẩy những sự thay đổi trong xã hội. Khi Hà Nội trở thành trung tâm của những cuộc thảo luận quan trọng này, chúng tôi rất hào hứng mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại đây nhằm trang bị cho các tổ chức và các thương hiệu với những tư vấn chiến lược và dịch vụ truyền thông tích hợp.” - bà Phạm Hoài Anh cho biết.


Vào tháng 5 năm 2024, Vero được chứng nhận B-Corp – đây là chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt được tiêu chuẩn cao nhất để cân bằng mục đích vì xã hội và vì lợi nhuận. Vero là đơn vị tư vấn truyền thông lớn nhất Đông Nam Á giữ vững các tiêu chuẩn quản trị và vận hành của mình, tại cả năm văn phòng của công ty trong khu vực.


“Là một doanh nghiệp được chứng nhận Bcorp, mục tiêu của chúng tôi là làm tốt công việc của mình, và làm những công việc mang lại điều tốt, với tư cách là một tổ chức và cố vấn truyền thông cho khách hàng của mình. Bằng cách mở rộng đội ngũ của chúng tôi tại Hà Nội, chúng tôi đang tăng tốc khả năng tiếp cận với các nhà hoạch định chính sách quan trọng và tầm ảnh hưởng của chúng tôi thông qua công tác vận động chính sách.” - ông Ngô Hồng Phúc, Phó Chủ tịch phụ trách Tư vấn Chiến lược và Dịch vụ Khách hàng của Vero tại Việt Nam, cho biết.


Những bổ nhiệm này thể hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ mà Vero đã đạt được trong quý đầu tiên của năm tại Việt Nam (tăng 55% so với quý 1 năm 2023) và đà phát triển tích cực của Bộ phận Quan hệ Chính phủ.

Theo Vero