Cần tuyển dụng mới bắt đầu rải JD, cố gắng rải càng nhiều càng tốt, sẽ làm cho Recruiters bị động cả về chất lượng và số lượng CV. Bởi:


Số lượng ứng viên quan tâm đến JD công việc không nhiều. Trên thực tế, chỉ có nhóm đang chủ động tìm kiếm công việc mới quan tâm đến JD, mà nhóm này chỉ chiếm 21% lượng người lao động (Theo LinkedIn).

Nội dung JD không cung cấp đủ thông tin về văn hóa, môi trường, con người của doanh nghiệp nên ứng viên chần chừ ứng tuyển vào nơi mình không hiểu rõ.

 

💡Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể kết hợp các kênh truyền thông nhằm tiếp cận và truyền tải các nét đặc trưng về doanh nghiệp. Nếu những nội dung này đủ hấp dẫn và lan toả đến đúng người, nó sẽ là động lực để ứng viên tiềm năng chủ động ứng tuyển.

 

Nhằm giúp các Recruiters hiểu rõ cách làm trên, Tomorrow Marketers cùng TopCV tổ chức Webinar: “Channel Planning - Hệ thống kênh tạo nguồn ứng viên” với những nội dung sau:


Phần 1: Tại sao cần có chiến lược Kênh truyền thông khi làm Employer Branding? Cho tăng trưởng ngắn hạn và dài hạn?

Phần 2: Tìm hiểu phương pháp phân tích Hành trình ứng tuyển của ứng viên. Từ đó, nhà tuyển dụng tạo ra các nội dung phù hợp với từng điểm chạm quan trọng với họ trên các kênh truyền thông tương ứng.

Phần 3: Tiếp cận với Framework kết hợp giữa Owned và Paid media để tạo ra hệ thống hoàn chỉnh từ khâu tiếp cận, thu hút, và lưu trữ thông tin ứng viên. Từ đó, doanh nghiệp tạo được hệ thống nguồn ứng viên dồi dào và chất lượng.

Phần 4: Q&A với diễn giả


👉 Bạn sẽ gặp ai tại sự kiện này?


1./ Speaker: Chị Huyền Trang - Former Employer Branding & Talent Acquisition Manager @P&G

2./ Speaker: Chị Bình Phạm - Former Recruitment Consultant @Navigos Search

3./ Host: Anh Minh Quang - Founder & CEO @Tomorrow Marketers


👉 Thông tin sự kiện: 

► Thời gian: 20h00 - 21h00, ngày 29/09/2022

► Hình thức: Online trên Zoom

► Đăng ký sự kiện tại: https://bit.ly/3fjvgdL