Năm 2023, khủng hoảng chi phí sinh hoạt gia tăng, kéo theo tình hình lạm phát và suy thoái toàn cầu. Trong bối cảnh đó, các xu hướng “phygital" (mua sắm kết hợp trực tiếp và trực tuyến), D2C và AI tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược marketing của nhiều thương hiệu.


Nhằm tiếp sức và giúp doanh nghiệp “cưỡi trên làn sóng đổi mới” này, Adsota chính thức tổ chức sự kiện Marketing Trend Transformation: Gìn giữ chất riêng, bứt phá với phương pháp tiếp thị mới. Sự kiện sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể, thực tế để củng cố vị thế của doanh nghiệp trên thị trường, đảm bảo hướng đi phù hợp với mục tiêu kinh doanh và xây dựng thương hiệu trong tương lai.


Đồng hành cùng sự kiện, Adsota hân hạnh khi được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị: Advertising Vietnam, UAN Marketing, CSMO Vietnam, MISA AMIS aiMarketing, Landipage và Beat Network. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ đến từ phía nhà tài trợ đồng hành Rikkei Digital.Thông tin chi tiết:

- Thời gian: 13h30 - 17h45 | 09.06.2023

- Địa điểm: Asiana Plaza, 45 – 47 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, TP. HCM

- Quy mô: 100 người

- Khách mời tham dự: C-Levels, Founder, Manager, Marketer

- Phí sign-in: 200.000 VND


Tham gia sự kiện, Quý anh/chị có cơ hội:

- Nhận được tài liệu chuyên ngành và báo cáo Repota 2023 (năm thứ 8 phát hành) để thấu hiểu bức tranh toàn cảnh thị trường

- Nắm bắt các giải pháp, công cụ, framework để ứng dụng luôn vào công việc của doanh nghiệp

- Trao đổi, thảo luận và chia sẻ cùng các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong ngành

- Giao lưu, kết nối cùng cộng đồng marketing và kinh doanh tại khu vực miền Nam

- Nhận các phần quà đặc biệt từ chương trình


Đăng ký tham dự sự kiện tại đây: https://event.adsota.com