Nhân ngày của Cha (20/6), chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Jollibee vừa ra mắt một TVC về những khó khăn trong đại dịch và sự hy sinh của những người Cha. 


Để tri ân những người cha chăm chỉ và sẵn sàng làm mọi thứ để chăm sóc cho gia đình của họ, Jollibee đã hợp tác cùng McCann Worldgroup Philippines ra mắt TVC mang tên "Maestro"


"Maestro" xoay quanh câu chuyện về một người cha làm thợ cắt tóc, ông thường trò chuyện và chia sẻ mọi thứ với con cái của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, đại dịch đã làm ảnh hưởng đến việc làm và sinh kế của nhiều người, khiến các doanh nghiệp nhỏ bao gồm cả tiệm cắt tóc buộc phải đóng cửa.


Jollibee gửi đi thông điệp, rằng bất kể thử thách là gì, những người cha sẽ luôn tìm ra cách. Chẳng hạn Maestro, ông đã chuyển sang một mô hình kinh doanh mới, biến tiệm cắt tóc của mình thành một cửa hàng di động để có thể cắt tóc mọi lúc, mọi nơi. Đây là câu chuyện của một người cha tên Tatay Bembol Malanao Arenez ngoài đời thật.


TVC được đăng tải trên YouTube vào ngày 16/6 thu hút gần 2 triệu lượt xem


Với mong muốn bày tỏ sự biết ơn đến những “siêu anh hùng không xuất hiện trên màn ảnh”, Jollibee còn lồng ghép hình ảnh những người cha ngoài đời thực vào TVC. Họ là những người đã chấp nhận chuyển đổi nghề nghiệp và nỗ lực tìm mọi cách để có thể gánh vác cuộc sống của gia đình. 


Francis Flores, Giám đốc tiếp thị Jollibee Philippines cho biết: “Người cha là trụ cột, là niềm hy vọng và là sức mạnh của gia đình trong lúc vui và cả lúc khó khăn. Ngày của Cha này, chúng tôi muốn tôn vinh những người cha, những người đã và đang là trụ cột chính cho gia đình của họ.”


Credits:
Client: Jollibee
Agency: McCann Worldgroup 


Tổng hợp

Tâm Thương | Advertising Vietnam