The Jolly Tour - Niềm Vui Âm Vang là hành trình lan tỏa niềm vui đến các bạn sinh viên khắp cả nước do thương hiệu Jollibee Việt Nam tổ chức. Sau 2 tháng diễn ra, sự kiện đã lăn bánh đến nhiều tỉnh, thành 3 miền Bắc – Trung – Nam, ghé thăm hơn 300 điểm trường đại học, cao đẳng, thu hút sự chú ý và tham gia của hơn 300,000 sinh viên GenZ. 


Jollibee tạo được ấn tượng với hơn 300,000 sinh viên tham gia The Jolly Tour - sự kiện âm nhạc xuyên Việt


The Jolly Tour - Niềm Vui Âm Vang vừa qua đã chính thức khép lại, thành công trong sứ mệnh lan tỏa mùa hè sôi động đến hàng triệu sinh viên khắp cả nước. Nhiều GenZ bày tỏ mong đợi chuỗi sự kiện ý nghĩa của Jollibee sẽ trở lại một ngày không xa. 


The Jolly Tour tạo được sự chú ý trên nền tảng mạng xã hội Facebook


Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện, rất nhiều trang cộng đồng lớn như Trường Người Ta, Chuyện của Sài Gòn, Phở, Hóng Hớt Showbiz, Yeah1 Entertainment, Yeah1 TV,… bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao. Ngoài ra, hơn 30 trang cộng đồng, confession của các trường đại học, cao đẳng cũng liên tục “réo tên” The Jolly Tour để “set kèo đi quẩy”. Tính từ thời điểm bắt đầu đến cuối tháng 05/2024, từ khóa về The Jolly Tour đã thu hút gần 15 triệu lượt tiếp cận trên nền tảng Facebook, TikTok,... Các bài đăng về The Jolly Tour cũng thu hút gần 5000 lượt thảo luận, 4800 lượt chia sẻ trên các nền tảng social đã góp phần giúp hành trình này của Jollibee đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên.  


Hành trình The Jolly Tour được các bạn sinh viên ghi lại và đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội thu hút lượt xem đáng nể


Theo nhiều sinh viên, The Jolly Tour của Jollibee đã trở thành sân chơi kết nối, giúp giới trẻ gặp gỡ, giao lưu trải nghiệm và thăng hoa với âm nhạc. Những cánh tay được giơ lên, tiếng hò hét, ngân nga theo từng “con beat” đã cho thấy sức hấp dẫn của sân chơi âm nhạc The Jolly Tour. 


Sức nóng của The Jolly Tour chưa bao giờ hạ nhiệt


Tại mỗi điểm trường, “biệt đội” rapper như Pháp Kiều, 24k.Right, Vũ Phụng Tiên, HURRYKNG, Quang Hùng MasterD và OgeNus đã hòa theo tiếng reo hò các bạn trẻ bằng những màn trình diễn máu lửa, sôi động. The Jolly Tour mở ra cơ hội để giới trẻ có thể tương tác gần hơn với các thần tượng của mình. 


Bên cạnh việc thưởng thức những “đại tiệc âm nhạc thịnh soạn” từ các nghệ sĩ trẻ, nhiều bạn sinh viên còn cho thấy sự hào hứng không ngừng nghỉ khi có mặt từ sớm để tham gia các hoạt động vui chơi, thậm chí nán lại đến cuối chương trình để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng các nghệ sĩ trẻ và chú ong Jollibee. Trong vòng 2 tháng, The Jolly Tour đã thu hút hơn 300,000 sinh viên tham gia và hàng ngàn phần quà được trao tặng cho các bạn sinh viên.  


Jollibee Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình tiếp cận khách hàng trẻ với nhiều đổi mới


The Jolly Tour - Niềm Vui Âm Vang là chuỗi sự kiện đánh dấu những đổi mới của Jollibee Việt Nam trong hành trình tiếp cận với khách hàng trẻ. Vài năm trở lại đây, thương hiệu này cũng phát triển nhiều sự kiện tương tác, hoạt động trải nghiệm hướng đến giới trẻ, học sinh, sinh viên. Trước The Jolly Tour - Niềm Vui Âm Vang, Chuyến Xe Vui Vẻ hay Hành Trình Cảm Xúc – Lan Tỏa Triệu Niềm Vui cũng đã gây ấn tượng với hàng triệu khách hàng GenZ, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. 


Các bạn trẻ không ngừng “réo tên”, hy vọng hành trình The Jolly Tour sẽ ghé đến trường mình


Hơn cả một chuỗi sự kiện ẩm thực – giải trí, The Jolly Tour - Niềm Vui Âm Vang đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc và là sân chơi giàu tính trải nghiệm, giúp lan tỏa niềm vui và năng lượng tích cực đến giới trẻ khắp cả nước. The Jolly Tour là sự kiện hiếm hoi có thể “xuyên Việt”, tiếp cận 300 điểm trường và khơi dậy tinh thần “bung xõa” của sinh viên trong mùa hè sôi động. Thành công trọn vẹn của The Jolly Tour chính là lời khẳng định cho giá trị của hoạt động giải trí – trải nghiệm trong đời sống sinh viên, giúp khơi dậy tinh thần hòa nhập và gắn kết trong các bạn trẻ.


The Jolly Tour thành công kết nối hơn 300 điểm trường trên cả nước


Đến thời điểm hiện tại, điều làm The Jolly Tour tự hào nhất là đã để lại dấu ấn thanh xuân đáng nhớ đối một vài khoảnh khắc tuổi trẻ của hàng triệu sinh viên GenZ. Jollibee Việt Nam tiết lộ thời gian tới, đơn vị này vẫn sẽ tiếp tục kiến tạo ra nhiều sân chơi ý nghĩa với màu sắc mới mẻ hơn đến với các Jollifans. 


Theo Jollibee Việt Nam