Suốt một năm qua, kể từ khi đại dịch Covid xảy ra, trên khắp các diễn đàn kinh tế, chủ đề về “chuyển đổi số” để bắt kịp người dùng chưa bao giờ ngừng sôi nổi. 


Bên cạnh nhiều doanh nghiệp đã kịp thời điều chỉnh chiến lược tiếp thị để thích nghi với sự thay đổi của thị trường và đạt được kết quả tăng trưởng tích cực, thì cũng không ít doanh nghiệp đau đầu vì chỉ số Top-of-mind cũng như doanh số bán hàng ngày càng “hẩm hiu”.


Vậy đâu là lý do tạo nên kết quả khác biệt đó, trong khi hầu hết tất cả doanh nghiệp đều cùng “chuyển đổi số”?


🔺 Webinar "PERFORMANCE GROWTH SUMMIT 2021" (PGS 2021) - Chuỗi sự kiện do ACCESSTRADE Global tổ chức tại 5 nước SEASIA sẽ giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán tăng trưởng của riêng mình.


🕒 Thời gian: 14:00 Thứ ba, Ngày 27/07/2021

Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành:

🔸 Ms. Naree Nguyễn - Head of Key Account Partnership, TikTok Việt Nam

🔸 Ms. Trâm Nguyễn - CMO ACCESSTRADE Vietnam

🔸 Ms. Hạnh Lê - Co-Founder & COO PMAX

🔸 Mr. Dũng Bùi - KOC Director ACCESSTRADE Vietnam


Nội dung của sự kiện “PERFORMANCE GROWTH SUMMIT 2021” sẽ xoay quanh góc nhìn đa chiều, kiến thức & case study thực tế từ các diễn giả đầu ngành. Hứa hẹn đây sẽ là một diễn đàn bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2020 này.


Đặc biệt tại sự kiện PGS 2021, người tham dự sẽ có cơ hội NHẬN NGAY bộ Ebook "Vietnam Digital Marketing Trends 2021" & Voucher mua sắm tại Fado 500k khi ĐĂNG KÝ tham gia. Để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích và phần quà giá trị, hãy tham dự ngay hôm nay. 


📍 Xem thêm thông tin và đăng ký tham dự sự kiện: https://event.accesstrade.vn/global2021