Khách hàng là một trong những giá trị quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Với MicroKOLs, họ còn có thể là những người dùng tuyệt vời hơn nữa, giúp tăng cường giá trị của thương hiệu trên thị trường.


Đón đầu xu hướng Micro Influencer


Sức ảnh hưởng của influencer đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp khi đây luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng giúp thương hiệu gia tăng nhận thức, doanh số cùng vô số các lợi ích cảm tính khác. Tuy nhiên, có vẻ như thị trường influencer marketing đang chỉ tập trung vào những câu chuyện của người nổi tiếng mà bỏ qua những giá trị ngay cạnh mình. Đó là giá trị mà nhiều người bình thường tạo ra, là giá trị của cộng đồng với những thông tin rất đời thường nhưng thực tế. Đó chính là niềm tin mà một người đặt vào ý kiến của bạn bè, người quen hoặc những người có hiểu biết mà bản thân những người tiêu dùng đánh giá cao, đặc biệt là những khách hàng cũ đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.


Dân văn phòng - Lực lượng Micro Influencer tiềm năng chưa được khai thác


Micro influencer, những người ảnh hưởng nhỏ lúc này là sự thay thế hoàn hảo, khi họ vẫn mang những tác động tích cực cho thương hiệu, chỉ là dưới quy mô nhỏ và tập trung hơn. Mức giá thấp hơn nhiều so với việc làm việc cùng các ngôi sao lớn cũng khiến Micro Influencer là một trong những lựa chọn khả dĩ đối với nhiều doanh nghiệp có ngân sách truyền thông hạn chế hoặc tập trung. Nắm bắt được điều này, MicroKOLs là nền tảng được phát triển dựa trên giá trị của các Micro Influencer, cung cấp giải pháp influencer marketing toàn diện cho mọi loại hình doanh nghiệp.


Công cụ Influencer Marketing mà các doanh nghiệp luôn tìm kiếm


Nền tảng Influencer Marketing đại chúng


MicroKOLs tập trung chủ yếu vào đối tượng Micro Influencer, được xác định là những người ảnh hưởng ở quy mô nhỏ nhưng tập trung. Hầu như bất cứ ai sử dụng facebook một cách chân chính cũng có thể trở thành một Micro Influencer chính hiệu. Một giáo viên, một nhân viên văn phòng, một bà nội trợ, một bà mẹ bỉm sữa, một sinh viên, một kỹ sư ... tất cả những người vốn dĩ rất đỗi bình thường cũng có thể trở thành một Micro Influencer. Influencer trong nền tảng MicroKOLs không nhất thiết phải hào nhoáng, nổi tiếng nhưng chắc chắn họ là những người có giá trị riêng, nhất là những giá trị mang lại cho những người xung quanh và cộng đồng. Bên cạnh đó, những người nổi tiếng khác cũng là một những Influencer chính hiệu mà nền tảng này khai thác.


Thu hút hàng ngàn người ảnh hưởng đến với chiến dịch của bạn


Tìm kiếm influencer đã không còn là nỗi lo với các doanh nghiệp khi sử dụng MicroKOLs. Bỏ qua các thao tác tìm kiếm vô định tốn nhiều thời gian và công sức, nền tảng MicroKOLs cho phép kết nối nhu cầu của doanh nghiệp với hệ thống người ảnh hưởng trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là những người ảnh hưởng ở quy mô nhỏ. Chỉ với một vài thao tác thiết lập chiến dịch, doanh nghiệp và influencer có thể tạo ra tiếng nói chung, kết nối với nhau trên tiêu chí “phù hợp nhất” chỉ qua một vài giây ngắn ngủi. Nền tảng MicroKOLs tìm kiếm chính xác những gì doanh nghiệp đang có nhu cầu. Không chỉ là những cái tên nổi tiếng quen thuộc mà còn là những nhân tố micro influencer đầy tiềm năng khó sàng lọc, doanh nghiệp dễ dàng lọc ra những đối tượng phù hợp theo quy mô của mình.


Micro Influencer có thể sẽ là tương lai của Influencer Marketing


Bên cạnh đó, với mức chi phí thấp hơn hẳn tính trên mỗi influencer, doanh nghiệp có thể tạo ra một chiến dịch với hàng trăm, nghìn người tham gia mà không quá lo về gánh nặng ngân sách. Ngân sách nhỏ, lượng influencer tham gia lớn, tác động rộng khắp là tiêu chí mà MicroKOLs hướng đến. Tự hào là một trong những nền tảng đầu tiên cung cấp dịch vụ Micro Influencer tập trung và chuyên nghiệp, MicroKOLs là lời giải đáng tin cậy cho những vấn đề mà thương hiệu phải đối mặt trong suốt thời gian qua.


Quyền chủ động lựa chọn và quyết định chiến dịch


Với MicroKOLs, doanh nghiệp hoàn toàn có thể loại bỏ các tác nhân rủi ro về cả thời gian và tiền bạc. Xây dựng chiến dịch phù hợp bản thân doanh nghiệp theo các tiêu chí ngân sách, loại hình và yêu cầu cụ thể cho các influencer tham gia. Sau khi tạo chiến dịch, doanh nghiệp được cấp quyền truy cập hồ sơ của Influencer trên hệ thống tham gia vào chiến dịch, biết chính xác những người mà mình có thể làm việc cùng và toàn quyền phê duyệt nội dung do người ảnh hưởng tạo ra. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể chắc chắn số tiền mình đầu tư được sử dụng hiệu quả.


Tận dụng nguồn lực của khách hàng


Sự xuất hiện của MicroKOLs giúp doanh nghiệp khai thác sức mạnh của khách hàng một cách thần kỳ. Những chia sẻ thực tế và chân thành nhất của những người đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ là chìa khóa thành công cho chiến dịch của bạn. Từ những người nổi tiếng, chuyên gia cho đến mọi khách hàng đều dành lời khen tặng có cánh cho thương hiệu. Khách hàng đồng loạt thay đổi avatar ủng hộ thương hiệu, phủ sóng thông điêp tích cực trên không gian mạng như một cơn địa chấn. Tất cả đều có thể với MicroKOLs.


Nền tảng MicroKOLs sẽ chính thức ra mắt vào 19/11/2020 để đón nhận những influencer đầu tiên, và bắt đầu đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai các chiến dịch truyền thông từ 01/12/2020. Còn rất nhiều tiềm năng và bí mật trong cuộc đua chinh phục khách hàng thông qua influencer marketing tại MicroKOLs đang chờ các doanh nghiệp khám phá. Truy cập ngay hôm nay và tạo ra thành công mang tên bạn tại MicoKOLs!