Sau nhiều trở ngại trong quá trình quay phim do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tuần qua, Netflix chính thức tung ra mùa 2 của bộ phim ăn khách “The Witcher” (Thợ săn quái vật). Lần này, Netflix tiếp tục thể hiện sức sáng tạo khi ứng dụng công nghệ 3D trên biển quảng cáo ngoài trời, đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.


Trong dự án quảng cáo này, Netflix đã hợp tác với mạng lưới agency độc lập The Network, dẫn dắt bởi agency Founders để triển khai ý tưởng của họ tại các quốc gia như Thái Lan, Mỹ, Nga, Anh, Đức, Ý, Argentina, Đan Mạch và Hà Lan.


Cùng Advertising Vietnam chiêm ngưỡng những biển quảng cáo 3D độc đáo và không kém phần rùng rợn đến từ Netflix!


Ngắm nhìn tất cả OOH của chiến dịchLà bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kể về cuộc chiến với những quái thú hung tợn, “The Witcher” gây ấn tượng mạnh với kỹ xảo điện ảnh và công nghệ CGI hoành tráng. Tận dụng tài nguyên về kỹ thuật phim, Netflix đã đưa các nhân vật yêu tinh, ác quỷ từ trong phim ra đời thực, từ đó khơi dậy sự tò mò cho nhiều khán giả đang dạo phố.


3D OOH tại Thái LanTại Bangkok, Thái Lan, Netflix đem đến khán giả trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) với màn hình rộng gần 560 mét vuông. 3D OOH này hứa hẹn sẽ đưa du khách đắm chìm trong thế giới phù thủy và gặp gỡ Myriapod - một trong những quái thú hung ác nhất của bộ phim. Netflix đã sử dụng kỹ thuật dựng video với công nghệ cao, khiến hình ảnh Myriapod nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác vô cùng uyển chuyển và chân thực. 


3D OOH tại Quảng trường Thời đại, MỹTại Quảng trường Thời đại, Mỹ, quái thú Myriapod đã đập phá màn hình LED, làm cho những mảnh vỡ thủy tinh trông như rơi xuống đường. Tại Berlin, Đức, Netflix cũng sử dụng hình ảnh quái thú này xé toạc màn hình để gây bất ngờ cho người đi đường.


Quả cầu tuyết khổng lồ “nhốt” quái thú


Bên cạnh những OOH đầy huyền ảo, Netflix cũng lắp đặt nhiều quả cầu tuyết cao 5 mét tại các thành phố Milan, Moscow, Buenos Aires, New York, London và Berlin. Thoạt nhìn, những quả cầu tuyết trông như một vật trang trí mùa Giáng sinh, nhưng khi quan sát kỹ hơn, khán giả sẽ phát hiện một con vật đáng sợ bên trong. 
Hình ảnh những quả cầu tuyết khổng lồ chứa Myriapod bên trong


Tanya De Poli, người sáng lập & COO tại Founders bày tỏ: “Từ việc xem phim trên Netflix mỗi đêm, nay tôi đã có cơ hội dẫn dắt một chiến dịch toàn cầu cho thương hiệu, đồng thời hợp tác với Netflix và The Network. Đây thật sự là một điều đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi. Thật vinh dự khi được làm việc với rất nhiều đội ngũ tuyệt vời trên toàn cầu để biến ý tưởng này thành hiện thực”.


Theo Ads of the World

Tường Minh | Advertising Vietnam